Trường Chính trị Long An tổ chức học tập, quán triệt chuyên đề năm 2024: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới tư duy, sửa đổi lối làm việc với tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và nghĩ thật, nói thật...

Thực hiện Công văn số 1888-CV/ĐUK ngày 12 tháng 3 năm 2024 của Đảng uỷ Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về việc các tổ chức cơ sở đảng tổ chức học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2024. Sáng ngày 14 tháng 3 năm 2024, tại điểm cầu trực tuyến Trường Chính trị tỉnh Long An đã diễn ra hội nghị quán triệt đội ngũ cán bộ, giảng viên, viên chức và học viên 03 lớp trung cấp lý luận chính trị hệ tập trung B45, B46, B47 tham dự.

Nội dung chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách hồ chí minh về đổi mới tư duy, sửa đổi lối làm việc với tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và nghĩ thật, nói thật, làm thật, có hiệu quả thật, người dân được hưởng thụ thậtđược PGS.TS Nguyễn Quốc Dũng, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực 2 báo cáo. Tập trung 03 phần: Phần thứ nhất: Sự cần thiết cần phải học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới tư duy, sửa đổi lối làm việc, với tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm; Phần thứ hai: Nội dung tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới tư duy, sửa đổi lối làm việc, với tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm. Phần thứ ba: Phương hướng, nhiệm vụ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới tư duy, sửa đổi lối làm việc, với tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm trong toàn Đảng bộ tỉnh Long An.

Cũng trong Hội nghị, đồng chí Hoàng Đình Cán, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã triển khai Kế hoạch thực hiện Chuyên đề năm 2024 cho cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ. Yêu cầu các cơ quan, đơn vị có sự cụ thể hoá kế hoạch phù hợp với tình hình, với chức năng, nhiệm vụ, đặc biệt đối với từng cán bộ, đảng viên, qua đó tạo sự chuyển biến tích cực, mạnh mẽ, lan toả trong toàn xã hội những tấm gương điển hình, mô hình học tập tiêu biểu để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội Đảng bộ tỉnh năm 2024./.

ThS, Nguyễn Thị Minh

Phòng QLĐT và NCKH